บริการจัดส่งด่วนภายใน 1-2 ชั่วโมง ด้วย Lalamove / Grab / Line Man

Posted on: เมษายน 17, 2024, by :

บริการจัดส่งด่วนภายใน 1-2 ชั่วโมง

     ที่เหมียวโลจิส มีบริการ เรียกรถส่งด่วนให้ ในกรุงเทพมหานคร และเขตปริมณฑล จัดส่งด่วนภายใน 1-2 ชั่วโมง มีแมสเซนเจอร์ชั้นนำให้เลือกใช้บริการถึง 3 เจ้า ได้แก่ Grab Exprass , Lalamove , Line Man ลูกค้าสามารถเลือกใช้บริการตามความต้องการได้เลย
     เป็นอีก 1 ข้อดีของ MeowLogis ที่มีบริการเสริม ที่ส่งเสริมการสร้างยอดขาย และความเป็นมืออาชีพของลูกค้าใครมีลูกค้าที่ต้องการของด่วนใช้บริการ MeowLogis ตอบโจทยแน่ๆ 

     บริการจัดส่งด่วน ถือเป็นบริการที่จำเป็นมาก  ไม่ว่าจะใช้ ส่งพัสดุ เอกสาร ของกิน ของใช้ มีตั้งแต่ ของชิ้นเล็ก ไปจนถึงของชิ้นใหญ่ ความต้องการในการใช้บริการจัดส่งด่วนเพิ่มขึ้นทุกวัน เนื่องจากจำนวนผู้ใช้บริการที่เพิ่มมากขึ้น  บริการจัดส่งด่วนมีให้บริการหลายเจ้า แต่ละเจ้าก็มีข้อดี และข้อจำกัด แตกต่างกันออกไป ในบทความนี้ เราจะมาแนะนำ 3 ผู้ให้บริการจัดส่งด่วน ในกรุงเทพฯ ปริมณฑล เพื่อประกอบการตัดสินใจว่าเจ้าไหน เหมาะกับการส่งพัสดุของคุณ

1. Grab Express

     Grab เป็น แอพพลิเคชั่น ที่มีบริการที่ครบวงจร มีทั้งบริการส่งอาหาร แกร็บวิน แกร็บคาร์ รวมถึงบริการ ส่งพัสดุ เอกสาร และมีบริการส่งของ อีกด้วย  มีรถอยู่ 4 ประเภทคือ มอเตอร์ไซค์ รถเก๋ง รถกระบะ และรถกระบะตู้ทึบให้บริการ  การระบุน้ำหนักของที่จะส่ง จะมีผลกับประเภทรถ ที่จะได้ น้ำหนักสามารถระบุได้ตั้งแต่ 500 กรัม – 1000 กิโลกรัม  ค่าส่งของ จะคิดตามระยะทาง

      ถ้าเรียก Grab Express รถจะเข้ารับของทันที จะเลือกให้จัดส่งภายใน 2 ชั่วโมง ก็ได้  Grab จะสามารถ รับ-ส่ง ของ ได้ภายในจังหวัดเท่านั้น ได้แก่ กรุงเทพฯ นนทบุรี ปทุมธานี สมุทรปราการ เชียงใหม่ ขอนแก่น และอีกมากกว่า 60 จังหวัด
      สามารถใช้บริการได้ตลอด 24 ชั่วโมง 
คิดค่าส่งตามระยะทาง ไม่มีบริการช่วยยกของ
ขึ้นอยู่กับความสมัครใจของคนขับ ส่งสินค้าได้ 1 จุด ต่อการจอง 1 รอบ
ประกันสินค้าสูงสุด 30,000 บาท

2. Lalamove

     Lalamove สามารถขนส่งสินค้าได้หลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นส่งเดลิเวอรี่, เอกสาร, แมสเซ็นเจอร์, วางบิล, เสื้อผ้า, อาหาร, อุปกรณ์จัดสวน, อุปกรณ์ออกอีเวนท์, รวมไปถึงการขนของย้ายบ้าน ย้ายคอนโด  (ยกเว้นสิ่งมีชีวิต และสิ่งผิดกฏหมายทุกชนิด)

     Lalamove  จะจัดส่งสินค้าทันที ไม่มีการพักสินค้า ส่งถึงปลายทางใน 1 ชั่วโมง และให้บริการขนส่งสินค้าตลอด 24 ชม. สามารถเรียกใช้บริการขนส่งออนดีมานด์ได้ทันที หรือจะจองเวลาเรียกใช้บริการไว้ล่วงหน้าก็ได้

     คิดค่าบริการตามระยะทาง  นอกจากนี้ลูกค้าสามารถตรวจสอบค่าบริการได้ด้วยตัวเองผ่านทางแอปพลิเคชั่น Lalamove ระบบจะคำนวณค่าบริการ และ แสดงให้ลูกค้าทราบอัตโนมัติ ช่วยให้ตัดสินใจในการขนส่งสินค้าได้ง่ายขึ้น โดยราคาที่แสดงผ่านหน้าแอพจะเป็นราคาที่ลูกค้าจะต้องชำระค่าบริการให้คนขั

     ปัจจุบัน Lalamove  เปิดให้บริการในกรุงเทพ และ ปริมณฑล พร้อมรถ 7 ประเภท ได้แก่ มอเตอร์ไซค์, รถเก๋ง 4 ประตู, รถ 5 ประตู, รถ SUV, รถกระบะปิคอัพ, รถกระบะตู้ทึบ, และรถกระบะโครงเหล็กสูง รองรับการให้บริการขนส่งสินค้าในทุกรูปแบบ ทุกขนาด และทุกน้ำหนัก
โดยคุณสามารถตัดสินใจเลือกประเภทรถที่เหมาะสมได้ด้วยตัวเอง มีบริการช่วยยกของโดยคนขับ และผู้ช่วย 1 คน สำหรับรถ 5 ประตู และ รถกระบะตู้ทึบ นอกจากนี้ยังสามารถเพิ่มจุดส่งของมากถึง 19 จุดในหนึ่งการจอง และมีประกันสินค้าให้สูงสุด 7,000 บาท

3. LINE Man

     บริการส่งของด่วนของ LINE Man พัสดุต้องมีขนาดความกว้าง ยาว สูง
ไม่เกินด้านละ 40 เซ็นติเมตร หรือหนักไม่เกิน 15 กิโลกรัม เรียกใช้ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

     ค่าส่ง LINE Man คิดตามระยะทางในราคาเดียวกันกับรถมอเตอร์ไซค์ของ Lalamove คือเริ่มต้น 33 บาท บวกค่าส่งตามระยะทาง 0-30 กิโลเมตร 7.2 บาทต่อกิโลเมตร 31 กิโลเมตร เป็นต้นไป คิดค่าบริการ 14 บาทต่อกิโลเมตร และหากเรียกใช้บริการส่งของช่วงเวลา 00:00 – 06:59 น. จะมีค่าบริการเพิ่ม 100 บาท ต่อการจองรถ และต้องชำระด้วยเงินสดที่คนขับเท่านั้น

     LINE Man เป็นผู้ให้บริการส่งของที่เหมาะกับการส่งของชิ้นเล็กและเอกสารด่วน เหมาะกับร้านค้าขายออนไลน์ แต่ต้องระวังไม่ส่งของที่อาจเสียหายง่าย ค่าประกันสินค้าสูงสุด 3,000 บาท

บริการ 4 ขั้นตอน ของ Meow Logis ส่งของด่วน ไว ไปทั่วไทย ไม่ต้องแพ็คเอง​

บริการคลังสินค้าออนไลน์ 4 ขั้นตอน  ของ Meow Logis ส่งของด่วน ไว ไปทั่วไทย ไม่ต้องแพ็คเอง

1. เก็บสินค้า (Store)

บริการพื้นที่เก็บสินค้ามาตรฐาน ราคาพื้นที่ถูก ปลอดภัย มีระบบอัพเดทยอดสต๊อกผ่านระบบ Online ไม่ยุ่งยาก 

2. แพ็กสินค้า (Packing)
บริการแพ็คสินค้าด้วยทีมงานมืออาชีพ แพ็คอย่างมีมาตรฐาน มีบริการการแพ็คที่ยืดหยุ่นกับธุรกิจท่าน 

3. ส่งสินค้า (Shipping)
บริการนำสินค้าที่แพ็ค ส่งตามบริษัทขนส่งต่างๆ ไม่ว่าจะ ไปรษณีย์ไทย, Kerry, Lalamove, SCGExpress หรือแม้กระทั่ง แมสเซนเจอร์ ใน กทม 

4. สถิติ & ระบบ (Statistic)
บริการระบบสถิติการส่ง ทำงานมีระบบตรวจสอบได้ เห็นทั้งยอดสต๊อก ยอดขาย ค่าใช้จ่ายแฝงต่างๆ เงินไม่รั่วไหล สินค้าไม่ตกหาย เห็นสถิติยอดขาย รู้ถึงยอดค่าใช้จ่ายตามจริง นำไปวางแผนการตลาดให้ปังกว่าเดิม

Open130,132 ถนน แฮปปี้แลนด์ 1 แขวง คลองจั่น เขต บางกะปิ กรุงเทพมหานคร 10240


130,132 Happy Land 1 Rd. Soi Happy Land shopping center 1 Klongjan Bangkapi Bangkok 10240

สอบถามข้อมูล เพิ่มเติม